Nhãn dán sticker

Nhãn dán sticker

Nhãn dán sticker

Chắc hẳn bạn cũng đã nghe qua về nhãn sticker rồi nhỉ. Đây chính là loại nhãn dán thường được thấy trên các sản phẩm tiêu dùng như chai lọ, lon đồ ăn, ly thủy tinh, ly gi
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Chắc hẳn bạn cũng đã nghe qua về nhãn sticker rồi nhỉ. Đây chính là loại nhãn dán thường được thấy trên các sản phẩm tiêu dùng như chai lọ, lon đồ ăn, ly thủy tinh, ly giấy,..Đặc biệt hơn nữa là trên những vật dụng hằng ngày với công dụng trang trí như mũ bảo hiểm, laptop,....

Vừa tiện lợi vừa tiết kiệm được chi phí, nhãn dán sticker đang dần trở thành xu hướng mới cho việc dán sticker in thông tin sản phẩm hay chỉ để trang trí.

 

nhan-dan-sticker

 

Chất liệu sản phẩm:

  • Đa phần là được làm từ nhựa dẻo
  • Keo 
  • Lớp phủ (nếu có)

Sticker đơn giản cũng giống như decal nhựa, nhưng có nhiều mẫu mã và thiết kế hơn. Dễ sữ dụng hơn trong việc tháo gỡ và dán lại. 

 

nhan-dan-sticker

 

Cấu tạo của decal nhựa gồm 4 lớp

- Lớp màng hay còn gọi là nilon phủ lên trên bề mặt tem giúp chống thấm nước, bền màu.

- Lớp giấy nhựa để in nội dung lên trên.

- Bề mặt phủ keo là lớp thứ 3 giúp nhãn bám dính tốt trên mọi chất liệu.

- Lớp giấy trơn cuối cùng giúp bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra sử dụng.

Nhãn dán sticker có thể có phủ thêm 1 lớp màng nhằm tạo hiệu ứng hình ảnh trên bề mặt sticker. Hiệu ứng tương phản màu sắc, hiệu ứng 3D,... tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng chọn.

Với công nghệ in offset:

Màu sắc và hình ảnh trên sticker được in ở trạng thái tốt nhất, độ bám màu được đánh giá cao và khách hàng có thể tự do thỏa thích sáng tại kiểu dáng và hình ảnh không giới hạn.

Phân biệt sticker đục và sticker trong

Điểm đầu tiên dễ dàng nhận ra sự khác nhau giữa tem trong suốt hay còn gọi là stickerl trong đó chính là bề mặt có thể nhìn xuyên thấu. Sticker trong cũng là 1 dạng của Sticker nhựa vì cũng có bề mặt trên cùng là lớp PVC, dẻo, không rách, chống thấm nước.

Điểm thứ 2 là độ sáng của màu in khi dán lên sản phẩm: sticker sẽ giữ nguyên màu sắc vì có lớp nền màu trắng còn chất liệu sticker trong suốt thì màu sẽ bị mờ đi khi dán lên chai lọ thủy tinh, bao bì.

nhan-dan-sticker

 

In nhãn sticker chất lượng tại Vĩnh Tường An.

Vĩnh Tường An – Một trong những xưởng chuyên in về nhãn in, tag treo, nhãn chuyển nhiệt, nhãn dệt, hiện đại tại Tp.HCM sử dụng công nghệ in hiện đại và uy tín. Vĩnh Tường An sở hữu xưởng in riêng với đầy đủ trang thiết bị máy hiện đại nhất, đội ngũ in ấn lành nghề. Quý khách chỉ cần giao thiết kế và tin tưởng chúng tôi.

 

Vĩnh Tường An - Chúng tôi hỗ trợ khách hàng với quy trình in ấn chuyên nghiệp, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá, thiết kế, in mẫu đến sản xuất, đặt hàng và giao hàng.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline