Nhãn dán - Tem barcode

Nhãn dán - Tem barcode

Nhãn dán - Tem barcode

Có thể nói sự hiện diện của tem barcode luôn ở khắp mọi nơi. Từ những chai thuốc, đến những sản phẩm buôn bán trên thị trường được đóng gói. 
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Có thể nói sự hiện diện của tem barcode luôn ở khắp mọi nơi. Từ những chai thuốc, đến những sản phẩm buôn bán trên thị trường được đóng gói. 

Những chiếc tem barcode này sẽ quyết định xem những sản phẩm đó có đủ tiêu chuẩn hay không và phân loại đúng theo danh mục sản phẩm. Hỗ trợ rất nhiều cho các quy trình sản xuất, vận chuyển và tồn kho của sản phẩm.

 

tem-barcode

 

Tem barcode là gì? Và tại sao lại quan trọng?

Tem barcode còn được gọi là in tem mã vạch, được sử dụng rộng rãi khắp thế giới. Có mắt trên hầu hết mọi sản phẩm, được tạo ra để chứa mã vạch của sản phẩm đặc trưng. Mục đích để theo dõi bắt buộc đối với tất cả hàng hóa cung cấp cho ngành bán lẻ.

Công dụng của tem barcode:

Dễ dàng nhận dạng là lợi ích chính mà tem mã vạch mang lại. Một loạt các vạch dày và mỏng được đặt cách nhau có thể được quét bởi máy đọc mã vạch. Sau đó được chuyển đổi thành mã mà máy móc có thể xử lý sẽ xác định thứ bạn muốn.

 

tem-barcode

 

Ưu điểm của tem barcode:

Cực kì dễ nhận dạng với mọi thiết bị quét mã vạch, chi phi in rẻ, thông dụng, in được với số lượng lớn.

Nhược điểm:

Tuổi thọ trung bình, không quá lâu. Dễ bị bong tróc khi gặp nước ảnh hướng đến mã vạch, làm máy quét không thể nhận diện được nữa.

Chất liệu in:

Decal giấy: là chất liệu giấy thông dụng và có giá thành rẻ, đây là loại giấy rất thông dụng để in tem.

Decal nhựa: Chủ yếu có chất liệu là nhựa và nhựa sữa. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, được in tỉ mỉ và bám sát theo bản thiết kế. Được thông dụng vì chất lượng tốt và rõ ràng hơn Decal giấy, nhưng giá thành sẽ đắt hơn nhiều so với Decal giấy.

 

tem-barcode

 

Vĩnh Tường An, nơi in ấn tem barcode chất lượng!

Vĩnh Tường An – Một trong những xưởng chuyên in về nhãn in, tag treo, nhãn chuyển nhiệt, nhãn dệt, hiện đại tại Tp.HCM sử dụng công nghệ in hiện đại và uy tín. Vĩnh Tường An sở hữu xưởng in riêng với đầy đủ trang thiết bị máy hiện đại nhất, đội ngũ in ấn lành nghề. Quý khách chỉ cần giao thiết kế và tin tưởng chúng tôi.

 Vĩnh Tường An - Chúng tôi hỗ trợ khách hàng với quy trình in ấn chuyên nghiệp, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá, thiết kế, in mẫu đến sản xuất, đặt hàng và giao hàng.

Tự tin trong việc tạo thương hiệu và hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư vào in ấn decal, nhãn dán. Đem lại sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng. Hãy đến Vĩnh Tường An và trãi nghiệm những ưu đãi và sự phục vụ chất lượng, tận tình nhất.

 
 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline